Vớ 12345678 Suy Tĩnh Mạch, Dạng Gối, Hở Ngón RelaxSan Class II - Microfiber Soft - Art.M2150A

Nhãn hàng: RelaxSan | Xem thêm các sản phẩm Vớ ngăn giãn tĩnh mạch của RelaxSan
Vớ Điều Trị Suy Tĩnh Mạch, Dạng Gối, Hở Ngón RelaxSan Class II - Microfiber Soft - Art.M2150A - Màu Da có mức áp lực từ 23-32mmHg (Class II), đây là mức áp lực được đề nghị cho người bị suy tĩnh...
 • Giao hàng toàn quốc
 • Được kiểm tra hàng
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Chất lượng, Uy tín
 • 7 ngày đổi trả dễ dàng
 • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Vớ 12345678 Suy Tĩnh Mạch, Dạng Gối, Hở Ngón RelaxSan Class II - Microfiber Soft - Art.M2150A

Có mức áp lực từ 23-32mmHg (Class II)
Vớ có dãi băng mềm ở mép vớ, không gây trơn tuột khi mang vớ
Vớ được dệt với vi sợi tổng hợp, kĩ thuật may liền mảnh cho độ bền dài lâu
Vớ điều trị suy tĩnh mạch thương hiệu Relaxsan - Italy, chất lượng đạt chuẩn CE
 • Vớ Điều Trị Suy Tĩnh Mạch, Dạng Gối, Hở Ngón RelaxSan Class II - Microfiber Soft - Art.M2150A - Màu Da có mức áp lực từ 23-32mmHg (Class II), đây là mức áp lực được đề nghị cho người bị suy tĩnh mạch mãn tính nhẹ, chứng huyết khối nhẹ hoặc bệnh nhân vừa trải qua phẫu thuật giãn tĩnh mạch.
 • Vớ có dãi băng mềm ở mép vớ, không gây trơn tuột khi mang vớ. Vớ y khoa điều trị suy tĩnh mạch Microfiber Soft Art M2150A tạo được áp lực lên chân mà vẫn đảm bảo được sự thoải mái tốt nhất cho người sử dụng.
 • Vớ được dệt với vi sợi tổng hợp, kĩ thuật may liền mảnh cho độ bền dài lâu. Art.M2150A tạo áp lực tác động lên từng đoạn của chi dưới phù hợp với sinh lý bình thường: chặt hơn ở gần cổ chân và lỏng dần khi đi lên cao, luôn ôm lấy chân và đẩy máu theo các tĩnh mạch chân đi lên tim. 
 • Vớ điều trị suy tĩnh mạch thương hiệu Relaxsan - Italy, chất lượng đạt chuẩn CE.

Các lớp áp lực của dòng RelaxSan Medicale

Vớ điều trị được chia thành nhiều lớp áp lực theo tiêu chuẩn châu Âu UNI ENV 12718 tùy thuộc vào mức áp lực trên mắt cá chân. Vớ áp lực điều trị thường được quy định bởi các bác sĩ chuyên ngành cho loại và mức áp lực phù hợp. RelaxSan Medicale được chia thành 3 mức áp lực khác nhau:

 • CcI I: 15-21mmHg: mức áp lực trung bình: được chỉ định để dự phòng cho những bệnh nhân có nguy cơ mắc bệnh suy tĩnh mạch cao, cảm giác mệt mỏi và nặng nề ở chân, xuất hiện triệu chứng giãn tĩnh mạch khi mang thai, huyết khối và nghẽn mạch.
 • CcI II: 23-32mmHg: mức áp lực vừa phải: dành cho suy tĩnh mạch mãn tính dạng nhẹ, viêm tắc tĩnh mạnh (huyết khối bề mặt) có và không có phù nề, xơ hóa sau, sau khi chọn lọc bệnh nhân điều trị ngoại trú giãn tình mạch và lấy bỏ các tĩnh mạch nông bị dãn (stripping), giãn tĩnh mạch khi mang thai, dự phòng huyết khối và nghẽn mạch.
 • CcI III: 34-46mmHg: mức áp lực mạnh: sản phẩm được thiết kế đặc biệt dành cho giai đoạn phát triển mạnh của suy tĩnh mạch mãn tính, sau khi phục hồi từ loét đùi (dự phòng tái phát), phù nề sau chấn thương, phù bạch huyết.

Vớ điều trị suy tĩnh mạch RelaxSan Medicale được sản xuất theo tiêu chuẩn Medical Devices châu Âu và chứng nhận EC. Relaxsan nổi tiếng với dòng sản phẩm vớ y khoa: vớ phòng ngừa suy tĩnh mạch, vớ điều trị suy tĩnh mạch, vớ cho người tiểu đường.

Hướng dẫn chọn size

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Thương hiệuRelaxSan
Sản xuất tạiÝ
SKU3615161256141
Liên kết: Giấy thấm dầu Daily Beauty Tools Oil Control Film The Face Shop (50 tờ gói )