Chăm sóc vùng da mắt

Chăm sóc vùng da mắt - Tất cả sản phẩm Sản phẩm dưỡng vùng mắt, chính hãng phù hợp với mọi loại da. Mua hàng online tại MyPham360.Com: ✓ Giá rẻ hơn ✓ Khuyến mãi lớn ✓ Giao hàng Free
11.666 sản phẩm
Trang 1/100

KEM DƯỠNG MẮT – MANG LẠI VẺ SÁNG NGỜI CHO ĐÔI MẮT CỦA BẠN

Dưới tác động của khói bụi và ánh nắng mặt trời, da của bạn luôn cần được bảo vệ tối đa. Đặc biệt một trong những vùng da cần quan tâm và dễ bị tổn thương nhiều nhất chính là vùng da mắt. Tìm kiếm những sản phẩm kem dưỡng mắt chất lượng luôn làm nhiều bạn đau đầu và cảm thấy vô cùng khó khăn. Với hệ thống mua sắm MyPham360.Com, bạn sẽ vô cùng dễ dàng và chọn được loại kem dưỡng mắt chất lượng nhưng giá thành vô cùng ưu đãi. Hãy truy cập ngay tại MyPham360.Com để mua sắm kem dưỡng mắt chính hãng 100%. MyPham360.Com sẽ không làm bạn thất vọng.

Những tiêu chí chọn mua kem dưỡng mắt phù hợp nhu cầu khách hàng

- Loại kem mắt: hiện nay trên thị trường có 2 loại kem mắt chính là kem dưỡng mắt ban ngày> và kem dưỡng mắt ban đêm. Với những bạn thích kem dưỡng hấp thụ nhanh và tốt hơn, hãy chọn những loại dùng cho ban đêm. Còn những dòng kem dưỡng mắt ban ngày bạn phải bảo vệ thật kĩ qua lớp kem chống nắng, đảm bảo an toàn nhất cho vùng da mắt nhạy cảm này. - Giá thành: các sản phẩm kem dưỡng mắt có giá thành đa dạng khác nhau, phụ thuộc và chất lượng cũng như thương hiệu. Chủ yếu một sản phẩm kem dưỡng mắt co giá dao động từ 120,000 đồng đến hơn 200,000 đồng tùy loại. - Thương hiệu: bạn có thể tham khảo các thương hiệu mỹ phẩm uy tín, đặc biệt có chuyên môn về sản phẩm vùng da mắt. Bao gồm Laneige, La Roche, Estee Lauder, Clinique,….

Kem dưỡng mắt

- Sản phẩm: kem dưỡng mắt ốc sên Estee Lauder, kem dưỡng mắt OHUI, kem dưỡng mắt dạng thanh lăn nước Simple, kem dưỡng mắt La Roche,… - Thành phần: các thành phần kem dưỡng mắt rất đa dạng. Chủ yếu đều chứa tinh chất dưỡng da collagen cao cấp, các thành phần Alpha Hydroxy Axit, Retinol giúp hạn chế tối đa tác hại từ môi trường và những yếu tố bên ngoài. Đặc biệt một số dòng Alpha Hydroxy Axit, Retinol giúp hạn chế đến mức tối đa tác hại từ môi trường, những yếu tố bên ngoài có chứa tinh chất bạc hà hoặc tinh chất ốc sên nhầy, tạo độ ẩm cho da mắt mịn màng và tạo cảm giác mát lạnh khi sử dụng. - Dung tích: chủ yếu dạng tuýp hoặc hộp kem dưỡng 7ml, 15ml,… - Thương hiệu: Laneige,La Roche, Estee Lauder, Clinique,….

Chọn mua kem dưỡng mắt chính hãng từ MyPham360.Com

MyPham360.Com hiện đang cung cấp nhiều dòng mỹ phẩm chính hãng không chỉ riêng kem dưỡng mắt cho bạn thỏa sức lựa chọn. Ngoài ra, MyPham360.Com luôn cam kết hàng rõ nguồn gốc xuất xứ và chất lượng chính hãng. Hệ thống còn hỗ trợ chính sách đổi trả hàng dễ dàng khi mua tại MyPham360.Com Mall, giúp bạn chọn mua dễ dàng hơn. Hãy cùng trải nghiệm mua sắm trực tuyến với MyPham360.Com Việt Nam để mang về hàng ngàn sản phẩm độc đáo.

Xu hướng Chăm sóc vùng da mắt