Sức Khỏe & Sắc Đẹp > Chăm sóc tóc > Kem ủ-hấp tóc || Ủ TÓC BED HEAD TIGI-200g
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Ủ TÓC BED HEAD TIGI-200g

Kem Ủ Tóc Tigi Đỏ Chứa Nano Collagen Hồi Sinh Tóc Hư Tổn 200g

Khi tóc đã rơi vào mức độ hư tổn cao nhất, việc chăm sóc tóc không chỉ yêu cầu sự kiên trì mà còn phải đảm bảo cả sự thông minh của chủ nhân nó. Chúng tôi hiểu tâm trạng lo lắng và thất vọng của bạn nên đã quyết định giới thiệu sản phẩm mang tên Kem Ủ Tóc Tigi Đỏ chữa trị hư tổn mức độ 3 để giúp bạn lấy lại niềm tin trên mái tóc.
Dấu hiệu nhận biết tóc hư tổn:
– Tóc mất đi độ bóng, khô và ráp, tóc xốp và nhanh thấm nước
– Khi bẻ cong sợi tóc bạn không thấy tóc trở lại tình trạng ban đầu, thêm nữa, khi kéo giãn tóc bị đứt mà không có sự đàn hồi
– Tóc thường xuyên bị rối, gẫy rụng thường xuyên
– Nếu một năm bạn tẩy tóc thường xuyên, duỗi – ép – nhuộm cùng lúc hoặc tiến hành 4 dịch vụ này 4 lần thì chắc chắn tóc bạn đã bị hư tổn nặng.

Lúc này bạn cần một loại dầu hấp tóc phù hợp để cải thiện tình trạng tóc nhanh chóng, không sản phẩm nào phù hợp hơn Kem Ủ Tóc Tigi Đỏ Chứa Nano Collagen Hồi Sinh Tóc Hư Tổn 200g

CÔNG DỤNG:
Ủ Tóc Tigi Đỏ cung cấp dưỡng chất để tóc vượt qua tình trạng hư tổn nặng
Cung cấp độ ẩm giúp tóc mềm mượt, giảm xơ rối và gãy rụng
Bảo vệ tóc trước tác động của nhiệt độ và môi trường, hỗ trợ tạo kiểu

Bạn có biết protein là nguyên liệu chính để sản xuất ra lớp keratin trên tóc không? Mà keratin chính là lớp biểu bì của thân tóc. Nó được ví như lớp vảy bảo vệ sợi tóc khỏi tác động bất lợi của bên ngoài. Căn cứ vào đặc điểm của tóc là lớp vảy tóc đã bị mở tối đa và không có khả năng khép lại. Chính bởi vậy, nước và hóa chất dễ thâm nhập nhưng cũng nhanh bị thoát ra ngoài, vì vậy tóc dễ khô xơ. Một sản phẩm có khả năng phục hồi tốt không chỉ giúp khép lại lớp vảy bên ngoài thân tóc mà còn giúp trị liệu, khắc phục hư tổn từ bên trong lõi tóc.

Ủ Tóc Tigi Đỏ – Với công nghệ phục hồi lõi tóc, mặt nạ chữa trị phục hồi protein bên trong, giúp tóc khỏe hơn, giảm gẫy rụng, ngăn ngừa tóc gẫy rụng, phù hợp với tóc dày, khô xơ hoặc hư tổn nặng. Có thể khẳng định, Ủ Tóc Tigi Đỏ chữa trị hư tổn mức độ 3 200ml chính là sản phảm giúp việc phục hồi tóc diễn ra hoàn hảo và toàn diện.

Cách dùng:
Thoa dầu hấp lên tóc đã sạch và ráo nước.
Đối với hấp nóng dùng khăn mặt khổ lớn nhúng nước nóng, vắt bớt nước rồi quấn kín tóc. Đối với hấp lạnh chỉ cần dùng khăn khổ lớn nhúng vào nước lạnh ở nhiệt độ phòng là được.
Chụp mũ tắm lên trong khoảng 5 phút để giữ nhiệt ở khăn.
Ủ tóc trong thời gian 10 phút đối với ủ nóng (ủ lạnh lâu hơn khoảng 15 phút).
Tháo mũ chụp ra, để thêm 5 phút nữa rồi xả sạch dầu hấp.
Liên kết: Kem dưỡng phục hồi da nhạy cảm Dr.Belmeur Advanced Cica Recovery Cream Tuýp (60ml)