Ủ lạnh phục hồi tóc yếu, hư tổn Olaplex No2 525ml

Sức Khỏe & Sắc Đẹp > Chăm sóc tóc > Kem ủ-hấp tóc || Ủ lạnh phục hồi tóc yếu, hư tổn Olaplex No2 525ml
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Ủ lạnh phục hồi tóc yếu, hư tổn Olaplex No2 525ml

Chai phục hồi ủ lạnh Olaplex No.2 525ml

LIỆU TRÌNH MINI OLAPLEX – LÀM SAO ĐỂ SỬ DỤNG OLAPLEX SỐ 2 HIỆU QUẢ?

📌1, Liệu trình chữa trị mini
Hãy gội sạch tóc trước khi làm liệu trình nếu tóc bẩn hoặc có sử dụng sản phẩm tạo kiểu. Nếu tóc sạch chỉ cần xả qua nước. Lau khô tóc bằng khăn, sau đó bôi một lượng vừa đủ Olaplex số 2 lên đều trên tóc và để thời gian tối thiểu 10-20 phút hoặc lâu hơn. Gội và xả với dầu xả như bình thường.

Sẽ rất hoàn hảo nếu bạn thực hiện liệu trình này trước khi cắt hay sấy khô và cũng là một cách tuyệt vời để cho bạn có thể giới thiệu về Olaplex với các khách hàng của bạn.

📌2, Kem cắt tóc
Liệu trình nhỏ này sẽ thích hợp và tuyệt vời với những khách hàng không nhuộm tóc hay không muốn thực hiện các dịch vụ hóa chất trên tóc.

📌3, Nhuộm màu nền
Trong lúc bạn nhuộm màu nền cho khách, hãy pha Olaplex số 2 và màu mà bạn có ý định muốn nhuộm cho khách theo tỉ lệ 1:2. Trộn thật đều rồi bôi lên phần thân và đuôi tóc với thời gian như bình thường. Đuôi tóc sẽ dễ vào nếp hơn và màu thì sẽ bền hơn như khi bạn sử dụng một liệu trình riêng Olaplex số 2.

📌4, Màu nhuộm trực tiếp
Dùng Olaplex số 2 thay thế cho màu Clear hay các chất pha màu để pha loãng màu nhuộm trực tiếp. Bằng cách này chúng ta đã tăng thêm sự bảo vệ cho mái tóc khi nhuộm và cũng làm cho màu nhuộm được đẹp hơn và bền màu hơn.

📌5, Bảo vệ da đầu khi tẩy tóc sát chân
Bôi Olaplex số 2 lên các light tóc đã được tẩy sáng trước cũng giống như bạn đang chia ranh giới trước khi thực hiện tẩy các phần tóc khác, tránh được sự chồng chéo, lẫn lộn. Nếu như có sự chồng chéo xảy ra, Olaplex sẽ giúp kết nối lại các liên kết lưu huỳnh bị đứt gãy và ngăn chặn hư tổn.

📌6, Một dịch vụ chữa trị kèm theo khi khách hàng đang làm dịch vụ hóa chất
Trong lúc đang thực hiện các dịch vụ như nhuộm chấm chân tóc, làm highlight hay duỗi chân, hãy làm ướt phần tóc còn lại không làm dịch vụ. Bôi Olaplex số 2 và tránh các phần tóc phải nhuộm và duỗi ra. Khách hàng cùng lúc sẽ nhận được một liệu trình phục hồi ngay trong lúc chờ đợi dịch vụ chính. Đây là liệu trình dành cho đuôi tóc.

📌7, Liệu trình trước uốn
Bôi Olaplex số 2 trên tóc (hoặc trộn Olaplex số 2 với hấp protein tỉ lệ 1:2) bôi trên tóc khoảng 20-30 phút, sau đó xả sạch tóc hoặc sấy tóc thật khô rồi tiến hành uốn tóc như bình thường. Nó giúp cho tóc chắc khỏe hơn và chuẩn bị một nền tóc tốt cho dịch vụ uốn.

📌8, Liệu trình cho râu
Bôi Olaplex số 2 lên râu sạch, tránh vùng môi và miệng, để thời gian khoảng 15 phút rồi gội và xả sạch để có bộ râu chắc khỏe và dễ vào nếp hơn.
Chúc các bạn thành công
#Olaplex #phuchoitoc #phuchoi #keratin #hangmy #myphamcaocap #tocnhuom #nhuomtoc #bottay #olaplexgifts, #olaplexlove,#olaplex,#valentinesday #hairtreatment #vday #healthyhair #perfectgift #olaplextreatment, #olaplex345
Liên kết: Son Tint Watery Tint 05 Cherry Red (màu Đỏ Đậm) The Face Shop