[RẺ VÔ ĐỊCH] HẤP Ủ TI GI ĐỎ - HẤP PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN TÚI 900ML

Nhãn hàng: TIGI | Xem thêm các sản phẩm Dưỡng tóc, ủ tóc của TIGI
Sức Khỏe & Sắc Đẹp > Chăm sóc tóc > Kem ủ-hấp tóc || [RẺ VÔ ĐỊCH] HẤP Ủ TIGI ĐỎ - HẤP PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN TÚI 900ML
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [RẺ VÔ ĐỊCH] HẤP Ủ TI GI ĐỎ - HẤP PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN TÚI 900ML

Ủ TIGI ĐỎ - HẤP PHỤC HỒI CHỮA TRỊ TÓC HƯ TỔN

Khi tóc đã rơi vào mức độ hư tổn cao nhất, việc chăm sóc tóc không chỉ yêu cầu sự kiên trì mà còn phải đảm bảo cả sự thông minh của chủ nhân nó. Chúng tôi hiểu tâm trạng lo lắng và thất vọng của bạn nên đã quyết định giới thiệu sản phẩm mang tên Hấp phục hồi TIGI chữa trị hư tổn mức độ 3 200ml để giúp bạn lấy lại niềm tin trên mái tóc.
Có thể khẳng định, ở mức độ 3 thì mái tóc của bạn đã hư tổn rất nặng nề. Để biết được tóc mình có thuộc mức độ này, hãy theo dõi các biểu hiện sau đây nhé:
- Tóc mất đi độ bóng, khô và ráp, tóc xốp và nhanh thấm nước
- Khi bẻ cong sợi tóc bạn không thấy tóc trở lại tình trạng ban đầu, thêm nữa, khi kéo giãn tóc bị đứt mà không có sự đàn hồi
- Tóc thường xuyên bị rối, gẫy rụng thường xuyên
- Nếu một năm bạn tẩy tóc thường xuyên, duỗi – ép – nhuộm cùng lúc hoặc tiến hành 4 dịch vụ này 4 lần thì chắc chắn tóc bạn đã bị hư tổn nặng.

CÔNG DỤNG CỦA SẢN PHẨM
Cung cấp dưỡng chất để tóc vượt qua tình trạng hư tổn nặng
Cung cấp độ ẩm giúp tóc mềm mượt, giảm xơ rối và gãy rụng
Bảo vệ tóc trước tác động của nhiệt độ và môi trường, hỗ trợ tạo kiểu
Bạn có biết protein là nguyên liệu chính để sản xuất ra lớp keratin trên tóc không? Mà keratin chính là lớp biểu bì của thân tóc, nó được ví như lớp vảy cá bảo vệ sợi tóc khỏi tác động bất lợi của bên ngoài. Căn cứ vào đặc điểm của tóc là lớp vảy tóc đã bị mở tối đa và không có khả năng khép lại, chính bởi vậy, nước và hóa chất dễ thâm nhập nhưng cũng nhanh bị thoát ra ngoài, vì vậy tóc dễ khô xơ. Một sản phẩm có khả năng phục hồi tốt không chỉ giúp khép lại lớp vảy bên ngoài thân tóc mà còn giúp trị liệu, khắc phục hư tổn từ bên trong lõi tóc.
Hấp phục hồi TIGI – Với công nghệ phục hồi lõi tóc, mặt nạ chữa trị phục hồi protein bên trong, giúp tóc khỏe hơn, giảm gẫy rụng, ngăn ngừa tóc gẫy rụng, phù hợp với tóc dày, khô xơ hoặc hư tổn nặng. Có thể khẳng định, Hấp phục hồi TIGI chữa trị hư tổn mức độ 3 200ml chính là sản phảm giúp việc phục hồi tóc diễn ra hoàn hảo và toàn diện.
CÁCH SỬ DỤNG SẢN PHẨM
Sau khi gội đầu làm sạch tóc, bạn dùng khăn bông thấm khô nước trên tóc, sau đó chia tóc ra thành các phần nhỏ, có thể chia thành 8 phần, nếu như tóc bạn dày. Sau đó lấy một lượng Hấp phục hồi TIGI chữa trị hư tổn mức độ 3 vừa phải, thoa đều lên thân và ngọn tóc. Cuối cùng cuộn tóc lại và quấn khăn hoặc mũ ủ tóc chuyên dụng.
Sau 30 phút, bạn xả lại với nước và sấy ở chế độ mát.
Mỗi tuần bạn có thể thực hiện ủ tóc 1-2 lần nhé.
Liên kết: Mặt nạ đông y sáng hồng chống lão hóa Yehwadam Revitalizing Facial Mask