Máy Duỗi Tóc Điều Chỉnh Nhiệt Kemei KM-2203 Chuyên Nghiệp - Hàng nhập khẩu

Nhãn hàng: Kemei | Xem thêm các sản phẩm Thiết bị làm đẹp của Kemei
Sắc Đẹp > Dụng cụ làm đẹp > Dụng cụ chăm sóc tóc > Máy tạo kiểu tóc || Máy Duỗi Tóc Điều Chỉnh Nhiệt Kemei KM-2203 Chuyên Nghiệp - Hàng nhập khẩu
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Máy Duỗi Tóc Điều Chỉnh Nhiệt Kemei KM-2203 Chuyên Nghiệp - Hàng nhập khẩu

- Hiện nay với nhu cầu làm đẹp với máy duỗi tóc ngày càng gia tăng, nắm bắt được nhu cầu đó rất nhiều sản phẩm máy duỗi tóc được ra đời đa dạng mẫu mã, chủng loại. Và nay chúng tôi giới thiệu đến các bạn một loại máy duỗi tóc hoàn toàn mới Máy Duỗi Tóc Điều Chỉnh Nhiệt Kemei KM-2203 Chuyên Nghiệp giúp bạn nhanh chóng có một máy tóc thẳng mượt.
- Kích thước bản kẹp 2.5cm, đồng thời độ dài bản máy khoảng từ 25cm, điều này sẽ giúp cho quá trình làm tóc được thuận tiện và dễ dàng hơn.
- Bề mặt bản máy có phủ ceramic chất lượng cao giúp mái tóc có được bóng mượt và không bị xơ rối là nhờ hoàn toàn vào lớp phủ ceramic này.
- Với mức chỉnh nhiệt độ giao động từ 140-200 độ C, điều này giúp cho quá trình làm tóc một cách nhanh chóng hơn,cấp độ nhiệt từ thấp đến cao giúp cho người dùng sử dụng rất dễ dàng.Nhiệt độ làm nóng chưa đầy vài chục giây, vậy mà nhiệt độ có thể lên đến tối đa 200 độ C. Nhưng tuyệt đối giúp chống hư tổn, không gây hại đến tóc, thanh kẹp đã được bọc nhựa kín chống bỏng.
- Trong quá trình sử dụng người dùng làm tóc sẽ khó mà tránh khỏi việc xoay máy khá nhiều, do vậy dây diện sẽ bị xoắn, lâu ngày có thể gây ra đứt dây và hỏng máy. vì thế sản phẩm được trang bị dây xoay 360, 1 cách dễ dàng.
- Kiểu dáng nhẹ nhàng, nhỏ gọn, tay cầm dễ dàng, làm nổi bật lên sự tinh tế trang trọng quý phái mà mỗi khi người dùng đứng trước gương duỗi tóc, tạo kiểu.
- Bên cạnh đó về phần phía bên ngoài của các dòng máy duỗi tóc của kemei đều được trang bị một lớp vỏ nhựa bao quanh cao cấp, vừa bền bỉ, tách nhiệt. Đảm bảo tiêu chí an toàn cho người sử dụng.
- Với bảng kẹp nhỏ bạn có thể duỗi cúp phần đuôi rất tiện dụng
- Nguồn điện: 100-240V, 50/60Hz, 35W

Đơn vị phân phối và bảo hành : Hkd C.H.O.D.E.A.L.2.4.H
Địa Chỉ: Đường Số 7,Phường An phú,Thành Phố Thủ Đức
Liên kết: Mặt nạ môi Lovely MEEX BeBe Lip Mask TheFaceShop