Lăn Khử Mùi Nam Dạng Sáp Old Spice Pure Spot High Endurance Deodorant 68g [Mỹ]

Nhãn hàng: Old Spice | Xem thêm các sản phẩm Sản phẩm khử mùi của Old Spice
Sắc Đẹp > Tắm & chăm sóc cơ thể > Khử mùi cơ thể || Lăn Khử Mùi Nam Dạng Sáp Old Spice Pure Spot High Endurance Deodorant 68g [Mỹ]
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Lăn Khử Mùi Nam Dạng Sáp Old Spice Pure Spot High Endurance Deodorant 68g [Mỹ]

Lăn Khử Mùi Nam Dạng Sáp Old Spice Pure Spot High Endurance Deodorant 68g [Mỹ]

☘Thương hiệu: #Old Spice
☘Xuất xứ: Mỹ

⚡Old Spice ngăn tiết mồ hôi, đặc biệt thích hợp với những quý ông thường xuyên phải vận động và ra nhiều mồ hôi vì mồ hôi là một trong những nguyên nhân cực kỳ nguy hiểm trong việc tạo ra mùi cơ thể. Giải quyết được mấu chốt của việc gây ra mùi cơ thể bạn sẽ hoàn toàn tự tin và thoải mái khi tiếp xúc với những người xung quanh. 

⚡Ưu điểm nổi bật⚡

✔️Sáp khử mùi Old Spice High Endurance Deodorant à sản phẩm giúp kiểm soát tuyến mồ hôi tốt cực kì hiệu quả, đặc biệt thích hợp với những chàng trai thường xuyên vận động, tham gia các hoạt động thể thao tiết nhiều mồ hôi.
✔️Sản phẩm chứa các thành phần kháng khuẩn, giúp ngăn chặn sự hình thành vi khuẩn gây mùi dưới cánh tay.
Sản phẩm hoàn toàn không để lại vệt vàng trên quần áo, không gây cảm giác bết dính, khó chịu khi sử dụng.
✔️Vì là dạng sáp nên Old Spice không chỉ dễ sử dụng mà còn luôn giữ khô thoáng cho vùng da dưới cánh tay suốt nhiều giờ liền.
✔️Mùi hương dễ chịu, không quá nồng gắt nhưng cũng đủ để lưu giữ hương thơm bền lâu, ngăn chặn những mùi hương khó chịu trên cơ thể, giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái và tự tin khi giao tiếp.

⚡Thông tin thương hiệu 
Thương hiệu sáp khử mùi Old Spice không xa lạ với những người quen xài hàng của Mỹ. Đây là hãng sản xuất sáp khử mùi lớn nhất nước Mỹ với doanh thu rất lớn hàng năm. Sản phẩm rất được tín nhiệm và ưa chuộng với rất đông đảo người dân Mỹ và các nước trên Thế Giới. Old Spice có mùi hương dễ chịu, không nồng gắt, dạng sáp lăn nên cực kì khô thoáng suốt thời gian dài, điều khác biệt nổi trội so với việc dùng lăn dạng gell nước.
Liên kết: Mặt nạ lột làm da mềm mịn Baby Face Smoothing Peel-Off Mask The Face Shop (50ml)