Dụng cụ tập chỉnh sửa cơ hàm làm từ silica gel y tế an toàn

Sức Khỏe > Vật tư y tế > Dụng cụ sơ cứu > Thuốc sát trùng & khử trùng y tế || Dụng cụ tập chỉnh sửa cơ hàm làm từ silica gel y tế an toàn
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Dụng cụ tập chỉnh sửa cơ hàm làm từ silica gel y tế an toàn

Mô tả sản phẩm:
Sản phẩm mới 100%, chất lượng cao.

Chất liệu: Silicone
Kích thước: Một kích thước
Màu sắc: tím, xanh lam, đen
Phong cách: 2 loại sản phẩm
Màu xanh lam có mức kháng lực 1-40 pound
Màu đen có mức kháng lực 3-60 lbs

Sản phẩm là dụng cụ tập thể dục mặt có thể giúp tăng cường và săn chắc cơ mặt. Có được gương mặt sắc nét hơn và mang lại cho bạn vẻ ngoài trẻ trung. Chỉ mất 10 phút mỗi ngày để thấy sự khác biệt. Sau khi tập luyện, nghỉ ngơi và cung cấp dưỡng chất đầy đủ, cơ mặt của bạn sẽ phát triển như các cơ khác!


* Bạn nên bắt đầu từ cấp độ 1 (màu xanh lam) và dần dần vào cấp độ 3 (màu đen), vì cơ hàm dưới của bạn cần được kích hoạt và trở nên chắc khỏe hơn.

Mô tả sản phẩm:
1. Đun sôi: khi sản phẩm được đun sôi, toàn bộ sản phẩm phải được đặt trong nước sôi. Để sản phẩm trong 15-25 giây. Sau đó rửa sạch sản phẩm bằng nước nóng.

2. Thích ứng với răng: đun sôi sản phẩm trong 10-15 giây và tráng nước nóng, đặt sản phẩm lên răng, sau đó nhẹ nhàng cắn dải màu trắng để dễ tạo hình nhất.

3. Thực hành cho đến khi thành thạo! Vui lòng tuân theo chế độ tập luyện được đề xuất từ chúng tôi để đạt được kết quả tốt nhất và giảm nguy cơ chấn thương.


Dụng cụ tập cơ hàm cho phép bạn vận động hầu hết các bộ phận cơ thể trực quan cho dù bạn ở đâu mà không bị đổ mồ hôi nhiều. Hãy thử nghĩ xem, khuôn mặt của bạn là thứ đầu tiên người ta nhìn vào khi nói chuyện với bạn. Bộ mặt là điểm chú ý đầu tiên, và theo nhiều nghiên cứu, điều đầu tiên mọi người bị thu hút nhất chính là gương mặt. Hầu hết mọi người đều dành hàng giờ để rèn luyện cơ thể, vậy tại sao không tập thể dục cho khuôn mặt!

Chất lượng cao, cung cấp dịch vụ tốt nhất. Khách hàng là bạn của chúng tôi.
Thiết kế thời trang, Sản phẩm mới 100% và chất lượng cao.!

Lưu ý
1. Do cài đặt ánh sáng và màn hình khác nhau, màu sắc của sản phẩm có thể hơi khác so với hình ảnh.
2. Vui lòng cho phép chênh lệch nhỏ do đo lường thủ công
Gói hàng bao gồm: 1x Dụng cụ tập luyện cơ hàm, dây đeo
Liên kết: [V201] Phấn nước, Má hồng, Che khuyết điểm 3 in 1 Multi Swing Cushion