Combo 4 gói muối kiềm Ngọc Ánh, sinh con trai theo ý muốn

Nhãn hàng: No Brand | Xem thêm các sản phẩm Dung dịch vệ sinh nam nữ của No Brand
Sức Khỏe & Sắc Đẹp > Vệ sinh phụ nữ & Hỗ trợ tình dục > Dung dịch vệ sinh || Combo 4 gói muối kiềm Ngọc Ánh, sinh con trai theo ý muốn
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Combo 4 gói muối kiềm Ngọc Ánh, sinh con trai theo ý muốn

Combo 4 gói muối kiềm Ngọc Ánh. Dùng trong 4 lần các mẹ nhé.
Môi trường kiềm có PH trong khoảng 8-9 là môi trường thuận lợi đối với tinh trùng Y (Sinh con trai). Vì vậy việc tạo môi trường kiềm cho âm đạo cùng với thụ thai tại ngày rụng trứng được xem là 2 yếu tố quan trọng nhất theo PP Shettles giúp tăng tính độc quyền cho tinh trùng Y, qua đó giúp tăng xác suất thụ thai được bé trai.
Cách thụt rửa tạo môi trường kiềm cho âm đạo bằng dung dịch muối Sodium Hydrocarbonate
Bước 1:
Lấy 1 thìa muối sodium Hydrocarbonate chất chuẩn (5g) pha với nước sạch vô khuẩn hoặc nước sôi để nguội. Hoặc bạn có thể mua muối Sodium Hydrocarbonate được định liều sẵn, xé ra, pha với 0,5 lít nước sôi để nguội.
Bước 2:
Dùng dụng cụ thụt rửa chuyên dụng hoặc bơm tiêm (xy lanh) loại to, hút dung dịch kiềm pha được ở bước trên
Bước 3:
Thụt rửa âm đạo bằng dung dịch này, chỉ nên thụt một lượng vừa phải từ 500ml sau đó để cho dung dịch kiềm chảy ra ngoài hết thì mới quan hệ. (NÊN THỤT RỬA TRƯỚC 30p- 1h mới xx)

Việc thụt rửa hàng ngày hay thụt rửa trước hàng tháng không thay đổi được PH cơ thể. Hơn nữa nếu làm vậy chắc chắn bạn sẽ bị viêm nhiễm âm đạo do làm mất cân bằng vi sinh âm đạo. Theo pp Shettles thì chỉ thụt rửa âm đạo 1 lần duy nhất, ngay trước lúc quan hệ vào ngày rụng trứng
Không nên sử dụng bột nở, baking soda là các loại muối thực phẩm vì các loại muối này thường không đảm bảo giới hạn nhiễm khuẩn. Khi thụt rửa có thể vô tình mang các khuẩn lạ vào trong âm đạo, gây viêm nhiễm âm đạo.
Sử dụng viên kiềm đặt âm đạo, muối kiềm dạ dầy hoặc các loại dung dịch vệ sinh thông thường để thụt rửa âm đạo sẽ gây kích ứng, viêm nhiễm âm đạo, hơn nữa độ kiềm quá cao sẽ tiêu diệt tất cả các loại tinh trùng.
2. GIỚI THIỆU:
Muối kiềm của Công ty Ngọc Ánh được đóng gói, bảo quản trong túi Bạc/PE giúp đảm bảo chất lượng thành phẩm. Giúp hạn sử dụng lên tới 5 năm mà không bị hỏng. Có thể khẳng định đây là loại muối kiềm chất lượng nhất, duy nhất trên thị trường được đóng gói bảo quản trong túi màng bạc.

Hơn nữa cách đóng gói rất tiện dụng cho người dùng: Hộp 12 gói nhỏ, được tính toán trọng lượng chính xác để đảm bảo PH >7 và ≤ 9. Mỗi lần dùng bạn chỉ cần xé 1 gói, pha với 0,5 lít nước sôi để nguội là đã được dung dịch kiềm có PH >7 và ≤ 9.
Giúp tạo môi trường kiềm cho âm đạo, có PH >7 và nhỏ hơn hoặc bằng 9. Đây là môi trường có PH thuận lợi cho tinh trùng Y (giúp sinh con trai) nhanh tiếp cận được với trứng hơn. Sản phẩm chuyên dụng giúp tạo môi trường kiềm để tăng xác suất sinh bé trai theo phương pháp Shettles.
Các mẹ cứ mua liền một lúc 3_4 gói để canh liền tháng này chưa có bầu thì dùng cả tháng sau nhé.
#muối #kiềm #ngọc anh #sinhcontrai #dungdichvesinh #hotrotinhduc #dahuong #baocaosu #mamdaunanh #kieuxuan#tinhchathau #tinhdauhoaanhthao #tinhchathau #dungdichvesinhphunu
#quethurungtrung
#ovutana
#Lhtana
#
Liên kết: Kem dưỡng ngăn ngừa lão hóa The Therapy Oil Blending Cream The Face Shop (50ml)