Cốc tiệt trùng cốc nguyệt san Milaco

Nhãn hàng: No Brand | Xem thêm các sản phẩm Dung dịch vệ sinh nam nữ của No Brand
Sức Khỏe & Sắc Đẹp > Vệ sinh phụ nữ & Hỗ trợ tình dục > Dung dịch vệ sinh || Cốc tiệt trùng cốc nguyệt san Milaco
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Cốc tiệt trùng cốc nguyệt san Milaco

✔Được làm bằng nhựa nguyên sinh cao cấp
✔Cốc tiệt trùng là phụ kiện thân thiết không thể tách Cốc nguyệt san. Nếu chị em nào đã sở hữu cho mình một Cốc Nguyệt San thì hẳn cũng nên sắm luôn 1 cốc tiệt trùng kèm theo luôn nhé. vì sao cần sắm luôn thì chỉ cần đọc những lý do sau đây sẽ thấy cần mua liền:

1. Cốc tiệt trùng là người bảo vệ cho Cốc nguyệt san. Đúng như cái tên “Tiệt trùng”, cốc có tác dụng bảo vệ cốc nguyệt san sạch sẽ an toàn cho chu kỳ tiếp theo. Sau mỗi chu kì chị em chỉ cần bỏ vào CÔC NGUYỆT SAN vào cốc tiệt trùng và đậy nắp lại – không sợ con em mình nghịch ngợm nhé. Các chị em thường tâm sự không biết cất CNS ở đâu vì trẻ em trong nhà thường nghịch ngợm. Cốc tiệt trùng chính là giải pháp bảo quản an toàn tiện lợi nhất rồi.

2. Cốc tiệt trùng giúp về sinh CỐC NGUYỆT SAN đơn giản hơn. Các chị em thường cảm thấy phiền khi phải luộc CNS sau mỗi chu kì vì thấy sẽ bẩn nồi.  Nếu dùng cốc tiệt trùng sẽ tiện lợi hơn nhiều. Chị em chỉ cần bỏ nước vào trong cốc tiệt trùng rồi cho CỐC NGUYỆT SAN vào, sau đó cho vào lò vi sóng luộc là sẽ sạch sẽ, sẵn sàng phục vụ chị em. Tiện lợi dễ dàng mà lại thoải mái yên tâm hơn nhiều.

Cốc tiệt trùng được làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp – an toàn và không gây dị ứng, chịu được nhiệt độ áp suất cao của lò vi sóng. Các chị em cứ vệ sinh CNS cho vào lò quay 2-3 phút cứ yên tâm. 

Nếu đã ưng ý với CỐC NGUYỆT SAN thì cũng nên mua ngay 1 cốc tiệt trùng để ngày ấy trở nên dễ dàng và thoải mái nhất nhé!!!

HÃY ĐỂ VIÊN TIỆT TRÙNG BẢO VỆ CỐC NGUYỆT SAN CỦA BẠN
💝Nếu cốc tiệt trùng là vệ sĩ bảo vệ cốc nguyệt san (CNS) thì Viên tiệt trùng cũng quan trọng không kém nhé. Viên tiệt trùng nhỏ nhỏ xinh xinh mà công dụng rất đáng nể. Làm sạch, khử mùi, tăng tuổi thọ cho CNS,… nghe thôi là các chị em đã thấy hữu ích cần mua ngay rồi.

Cách sử dụng cực kì đơn giản:
        
✔Lấy 1 or 2 viên cho vào nước sạch và đợi viên khử trùng tan ra.
✔ Cho CNS vào ngâm 15p.
✔Lấy ra lau khô và thế là xong!

3 bước nhanh chóng và đơn giản bảo vệ Cốc nguyệt san sẵn sàng phục vụ chị em cho chu kì tiếp theo rồi.
Công dụng:

Sử dụng để khử trùng Cốc nguyệt san (khi không có điều kiện đun sôi Mooncup với lò vi sóng or bếp) trước, trong và sau chu kỳ, ngoài ra có thể sử dụng cho thiết bị cho con bú và trẻ em đồ dùng  như chai, núm vú giả, răng giả, nhẫn, dụng cụ cai sữa … vv

Đặc tính sản phẩm:

- Nhanh chóng: tẩy sạch chỉ trong vòng 15 phút
- Với 1 phút: Diệt khuẩn EN1040, diệt Listeria, Salmonella, Campylobacter. Diệt nấm Candida albicans. Trong 5 phút: diệt khuẩn EN1276. Trong 15 phút: diệt vi rút NFT72-180.
- Tiện dụng sử dụng được ngay  tại nhà hoặc  đi công tác, du lịch ,trên đường di chuyển, nhanh chóng, tiện lợi mà không cần cầu kỳ.
- An toàn: sử dụng cốc được luôn không cần phải rửa lại sau khi ngâm.
- Hiệu quả: diệt vi trùng bao gồm vi khuẩn, nấm và virus.
- Chỉ cần một viên Milton MINI là đủ cho 100ml dung dịch khử trùng.Liên kết: Bút lông kẻ viền mí, kẻ mắt Face It Extreme Brush Pen Eyeliner TheFaceShop