Bàn chải vệ sinh cốc Nguyệt san Lincup

Nhãn hàng: Lincare | Xem thêm các sản phẩm Dung dịch vệ sinh nam nữ của Lincare
Sức Khỏe & Sắc Đẹp > Vệ sinh phụ nữ & Hỗ trợ tình dục > Dung dịch vệ sinh || Bàn chải vệ sinh cốc Nguyệt san Lincup
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bàn chải vệ sinh cốc Nguyệt san Lincup

Bàn chải chuyên dụng vệ sinh các chi tiết nhỏ nhất của cốc nguyệt san như lỗ thông khí, cuống cốc, vành cốc,... đã chính thức có mặt! Yên tâm vệ sinh "bảo bối" của mình trước, trong và sau chu kỳ!

✅ Cán bàn chải 100% tre tự nhiên thân thiện môi trường, chắc chắn
✅ Sợi lông tơ Curen: mềm hơn sợi nylon thông thường, không làm tổn hại/ bào mòn trên bề mặt được vệ sinh. Sợi Curen có ưu điểm ít hấp thụ nước nên bàn chải khô nhanh hơn, giảm thiểu khả năng nấm, mốc trên bàn chải.

🔸Hướng dẫn sử dụng:
Làm ướt phần lông bàn chải
Lấy một lượng DDVS Lincare vừa đủ và lần lượt chải sạch từng bộ phận của Cốc nguyệt san
Rửa sạch bàn chải sau mỗi lần sử dụng
Đặt nằm ráo nước nơi khô ráo, thoáng mát

🔸Lưu ý:
Sử dụng tốt nhất với các dung dịch vệ sinh phụ nữ, đặc biệt khuyên dùng với các DDVS Lincare với thành phần thiên nhiên và độ pH phù hợp với vùng kín và cốc nguyệt san
Thay bàn chải sau 6 tháng sử dụng.

Thông tin thương hiệu

Bàn chải chuyên dụng vệ sinh cốc nguyệt san là một sản phẩm của Công ty TNHH Lingroup Global. Lingroup được sáng lập để áp dụng những công nghệ tân tiến nhất từ Hoa Kỳ vào những sản phẩm vệ sinh phụ nữ mà hàng trăm năm qua chưa có biến đổi vượt bậc, nhằm tạo nên những sản phẩm tốt cho sức khỏe, dễ sử dụng và thân thiện với môi trường. Nhưng làm ra một sản phẩm đột phá vẫn chưa đủ. Với cương vị là một doanh nghiệp xã hội, Lingroup muốn cải thiện cuộc sống của phụ nữ Việt Nam qua những chương trình đóng góp cho xã hội. Mỗi năm, Lingroup dành một phần lợi nhuận từ doanh thu cho công cuộc nâng cao nhận thức về Sức khỏe Tình dục và Sinh sản. Đây là một vấn đề quan trọng nhưng ít được chú trọng trong hệ thống giáo dục ở Việt Nam và Lingroup tin rằng nâng cao nhận thức là nâng cao đời sống.
Liên kết: Phấn Nước Kiểm Soát Dầu Miracle Finish Oil Control Water Cushion SPF50+ PA+++