Giới thiệu 100GR SÁP ONG HẠT NGUYÊN CHẤT _ Chất tạo đặc _ Nguyên liệu làm son _ Nguyên liệu làm kem nén
INCI NAME: BEE WAX
TÍNH CHẤT VẬT LÝ: Sáp tròn, màu trắng đến vàng sữa, thêm nhẹ nhàng không hổi hắc, tan dầu
CÔNG DỤNG: Beeswax (Sáp ong) là một sáp tự nhiên được sản xuất bởi ong mật thuộc chi Apis gồm các este và hỗn hợp acid béo Beeswax (Sáp ong) có thể ăn được, tạo đặc cho sản phẩm son môi, kem nén, mỡ thoa,... Sáp ong có thể ứng dụng làm nến thiên nhiên không độc hại
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Đun nóng chảy trong pha dầu ở nhiệt độ 65 độ C